ชวนเมียเล่นเสียวริมท่าน้ำ

เขากลับมาที่นี่เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว เพราะพรุ่งนี้ เขาจะทำการขายที่ดินผืนนี้แล้วย้ายไปอยู่ในเมืองกรุงเป็นการถาวร วันนี้เขาจึงชวนแฟนของเขามาอาบน้ำที่ท่า ซึ่งทอดตัวลงไปในคลองที่เขาโดดมาตั้งแต่เด็กๆ และดูท่าแฟนของเขาจะชอบเสียด้วยสิ แสงสว่างจากไฟในบ้านไม้ชั้นเดียวใต้ถุนสูงส่องผ่านหน้าต่างลงมาถึงตรงนี้ได้พอประมาณพอที่จะมองเห็นร่างกายของกันและกันได้อย่างชัดเจน ราวกับเป็นหนังโป๊ที่กำลังดำเนินเรื่องอยู่

สองร่างที่นั่งเคียงกันหย่อนเท้าลงไปในคลองตอนนี้กำลังปลดปล่อยความกำหนัดที่เปล่งประกายออกมาตั้งแต่วินาทีแรก ทั้งสองจูบแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่มราวกับหนังโป๊ ก่อนที่จะค่อยๆ เอนตัวลงนอนที่ท่าน้ำแห่งนั้น ซึ่งโดยรอบไม่ได้มีบ้านคนเลย ทำให้เวลานี้มีเพียงสายน้ำที่จะเป็นพยานรักให้กับคนทั้งคู่อย่างเต็มใจ

นี่คือสิ่งที่ทำให้เธอไม่สามารถหลุดพ้นจากชายคนนี้ได้เลย ผู้ชายควยใหญ่หายากจะตาย แถมยังมีฐานะมั่นคงอีก แบบนี้เธอไม่ปล่อยให้หลุดมือไปหรอก

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ อ๊อก อ๊อก อุ๊กกกก แม้ว่าสีหน้าของเธอจะไม่ได้สู้ดีมากนัก ทว่าเวลานี้เธอกลับเลือกที่จะสู้อย่างสุดใจขาดดิ้น เธอชักควยของเขาอย่างต่อเนื่องแล้วก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาอีกครั้ง โดยที่วันนี้เขาไม่จำเป็นต้องปรนนิบัติเธอเลย แม้ว่าปกติเธอจะเป็นคนที่ชอบให้เขาช่วยเลียหีให้ และเขาก็มักไม่ปฏิเสธ เพราะว่าหีสวยๆ ของเธอใครเห็นก็ต้องอย่างลิ้มรส แถมโหนกหีใหญ่เต็มไม้เต็มมืออย่างกับดาราหนังโป๊อีกต่างหาก

ทว่าวันนี้ ถ้าเธอปรารถนาแบบนี้ เขาก็จะไม่ว่าอะไรทั้งสิ้น ให้เธอนั้นเลือกความชอบของตัวเธอเองเต็มที่ เธออ้าปาก ปล่อยควยแข็งปั๋งของเขาให้เป็นอิสระ ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกขึ้นยืน แล้วนั่งลงมาบนลำควยของเขา

เธอขึ้นขย่มควยให้เขาริมตลิ่ง พระเจ้า เขาไม่คิดเลยว่าจะได้เห็นภาพนี้แบบนี้ แค่เย็ดกันนอกสถานที่ก็สุดพอแล้ว แถมเธอที่ปกติจะเหนียมอายกลับเลือกที่จะขึ้นขย่มควยของเขาด้วยตัวเองอีก นี่มันสุดยอดไปเลยจริงๆ

เสียงกระแทกดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครางของหนุ่มสาวที่แสดงออกถึงความรู้สึกที่รุนแรงและหนักหน่วง ความชุ่มชื่นจากร่างกายที่เปียกน้ำทำให้เสียงกระแทกดังขึ้นอย่างหนักแน่นกว่าเดิมไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่า ยิ่งร่างกายเรียวสวยของเธอยกขึ้นไปจนเกือบสุดแล้วกระแทกลงมาเต็มแรง ไม่มีผู้ชายที่ไหนจะทนได้หรอก เจอผู้หญิงขึ้นควยเก่งเหมือนในหนังโป๊ขนาดนี้ ใครจะยอมเสียไปง่ายๆ กันล่ะ

“เสียวหีเหลือเกินที่รัก ไม่ไหวแล้ว ซี๊ดดดดดดด” เธอร้องลั่น “ผมก็เสียวควยเหลือเกิน คุณนี่มันสุดยอดจริงๆ เลยนะวันนี้ ผมจะไม่ลืมเรื่องคืนนี้เลย โอ๊ะ โอ๊ยยย”

เสียงแห่งความสุขดังขึ้นในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ก่อนที่ทั้งสองจะสังเกตว่าเวลานี้จุดสุดยอดมาถึงทั้งคู่แล้ว น้ำเงี่ยนหลั่งทะลักแตกในเวลาเดียวกัน จนหน้าท้องของเขานั้นเปรอะไปด้วยของเหลวแห่งความสุข

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *