คบหากับแฟนยังไงให้ความรักมันยาวนานยิ่งขึ้นกว่าเดิมดีนะ

                               สำหรับคู่รักแล้วกว่าจะได้คบและดูหนังเอวีกันนั้นมันไม่ใช่ง่ายๆเลยนะและแน่ละว่าหากรักของคุณมันต้องจบลงอย่างรวดเร็วนั่นก็คบไม่ใช่เรื่องดีแน่เพราะงั้นแล้วมันก็เลยเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะสำคัญอย่างมากเลยยังไงล่ะที่พวกคุณจะต้องช่วยรักษาความสัมพันธ์ในครั้งนั้นเอาไว้ให้ดีซึ่งนั่นก็เพื่อทำให้ความรักของคุณมันยืนยาวมากกว่าเดิมนั่นเองเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่ความรักของคุณมันจะสิ้นสุดลงงั้นเรามาดูวิธีคบกับคนรักให้มันยืนยาวมากขึ้นกว่าเดิมกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้นพวกเราไปดูด้วยกันเลยดีกว่าและเราเชื่อว่าถ้าพวกคุณนำไปปฏิบัติตามยังไงมันก็จะต้องช่วยได้เยอะแน่

ข้อหนึ่ง อย่าได้จับผิดกันเชียว หากคุณอยากจะคบและดูหนังเอวีกันต่อไปเรื่อย ๆนั้นเรื่องนึงที่พวกคุณห้ามทำเลยนั่นก็คือการจับผิดกันเนี่ยแหละเพราะไม่มันไม่ใช่แค่ทำให้อีกฝ่ายรำคาญคุณเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้คุณดูเป็นคนงี่เง่าอีกด้วยซึ่งแน่ละว่าถ้ามันยังเป็นอย่างนั้นต่อไปเมื่อถึงจุดจุดนึงที่อีกฝ่ายทนไม่ไหวแล้วมันอาจจะทำให้เขาไม่อยากคบหาหรือดูหนังเอวีกับคุณอีกต่อไปก็ได้นะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก็อย่าได้ไปจับผิดเขาจนเกินไปจะดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้คุณกับเขาได้รักและดูหนังเอวีกันนานๆแล้วล่ะ

ข้อสอง ไม่หางอนไปทั่ว แม้ว่าคุณจะมีงอนคนรักไปบ้างแต่ก็อย่าให้มันเยอะจนเกินไปเด็ดขาดเพราะการที่คุณงอนนานเกินไปและอีกฝ่ายต้องตามง้ออยู่เสมอนั้นนอกจากจะทำให้เขาเบื่อและรำคาญคุณแล้วมันยังทำให้เขามองว่าคุณเป็นคนไร้สาระอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากจะคบและดูหนังเอวีกับเขาไปให้นานๆทางที่ดีเราว่าคุณควรงอนในเรื่องที่มันควรงอนจะดีกว่าเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณกับเขาคบหากันได้นานขึ้นแล้ว

ข้อสาม อย่ามองว่าเขาคือของตาย สำหรับคนที่คบกับคนรักมานานแล้วคุณอย่าได้นึกว่าคุณจะทำยังไงกับเขาก็ได้นะและที่ยิ่งไปมากกว่านั้นอย่าได้มองว่าเขาคือของตายเชียวเพราะเราเชื่อว่าเมื่อความอดทนของอีกฝ่ายมันถึงขีดจำกัดแล้วนั้นเขาคงไม่อยากทนคบและดูหนังเอวีกับคุณอีกต่อไปแน่และที่สำคัญไปมากกว่านั้นคืออย่าได้คิดว่าเขาไม่มีทางเลือกล่ะเพราะถ้าเขาอดกลั้นไม่ไหวจริงๆเราว่าเขาคงบอกเลิกคุณและไปดูหนังเอวีกับคนอื่นอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าถ้าหากคุณอยากจะคบหากับเขาให้ได้นานๆนั้นก็อย่าได้มองว่าเขาเป็นของตายจะดีกว่าและนอกจากนี้คุณควรใส่ใจเขาอย่างสม่ำเสมอด้วยเท่านี้ก็ทำให้คุณกับเขาคบกันต่อได้อย่างยาวนานแล้วล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *